Donna Karan DKNY My NY

Thương hiệu: Donna Karan Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫ 1.800.000₫
Thương hiệu: Donna Karan
Xuất xứ: Thụy sỹ, Pháp
Năm phát hành: 2014
Nhóm hương: Phúc bồn tử, Cây hoắc hương, Hồng tiêu
Phong cách: Cá tính, Cuốn hút, Hiện đại
Nồng độ:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0985917861 để nhanh chóng đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương chính : Phúc bồn tử, Hoắc hương, Tiêu hồng
Hương đầu : Phúc bồn tử, Tiêu hồng, Galbanum
Hương giữa : Hoa nhài (Ai Cập), Hoa lan tiên, Rễ Iris
Hương cuối : Hoắc hương, Vanilla, Xạ hương, Long diên hương

Trái tim người phụ nữ luôn là nơi chứa đầy sự huyền bí và khó hiểu, từ đó Donna Karan quyết định lấy hình dạng trái tim đại diện cho hương thơm mới của mình là DKNY My NY. Lấy cảm hứng cho toàn bộ thiết kế của mình, nhà Donna Karan còn tạo ra những gợi ý về những tòa nhà chọc trời ở New York đánh dấu cho thiết kế ngay trên đầu nắp chai nước hoa của mình, nhằm tạo ra những nét quen thuộc tại nơi đây cũng vừa tạo ra nét cuốn hút đối với những người phụ nữ.

Khác với những tông hương mà mình từng sản xuất ở những năm gần đó, Trudi Loren tinh chế tầng hương đầu tiên của mình bằng những nốt thơm đặc biệt từ Phúc bồn tử, Tiêu hồng và Galbanum. Sau khi tạo ra một nền tảng cứng rắn cho mùi hương của mình, hương thơm chủ đạo từ Hoa nhài (Ai cập), Hoa lan tiên và Rễ Iris tạo ra những nét gợi cảm, dịu dàng, tinh tế nơi trái tim và tâm hồn người phụ nữ. Hiểu được trái tim người phụ nữ là nơi vốn dĩ phức tạp và khó hiểu, DKNY My NY tạo ra những chiều sâu tượng trưng như vậy bằng hương Hoắc, hương Xạ, Vanilla và Long diên hương.

Chỉ được đổi trả với các lý do sau

   - Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

   - Sản phẩm bị lỗi, móp, vỡ do quá trình vận chuyển (Kiểm tra ngay khi nhận sản phẩm để kịp thời báo lại với chúng tôi kèm theo hình ảnh nếu sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển).
* Các trường hợp không được đổi trả:
   - Quá 48h kể từ thời gian nhận hàng.
   - Sản phẩm không phải Dino Perfume cung cấp(Dino sẽ kiểm tra lại mặt hàng và giao dịch của khách hàng kèm hóa đơn, thời gian mua hàng).
   - Đổi trả với lý do không hợp, không thích hoặc các lý do cá nhân khác.


Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý: không được phép kiểm tra sâu hơn như bóc seal hay dùng thử sản phẩm khi chưa thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

***

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.
- Bước 3: Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi, hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Dino để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: