Michael Kors Extreme Sky

Thương hiệu: Michael Kors Tình trạng: Còn hàng
1.760.000₫ 1.950.000₫
Thương hiệu: Michael Kors
Xuất xứ: Thụy, Sĩ, Pháp
Năm phát hành: 2020
Nhóm hương: Cây bách, Hương ozone, Cỏ hương bài
Phong cách: Nam tính, Mạnh mẽ, Phóng khoáng
Dung tích:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0985917861 để nhanh chóng đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Cây bách, Cam bergamot, Gia vị cay, Tiêu hồng
Hương giữa: Hương ozon, Cây bách xù, Tuyết tùng
Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Hương gỗ

Ngày bé, bầu trời trong mắt tôi chỉ mang độc một màu xanh lơ nhàn nhạt. Sau này mới biết bầu trời không chỉ có màu xanh, mà còn vần vũ thêm áng mây trắng, ửng hồng vào sáng sớm và đỏ rực khi hoàng hôn kéo về.

Thực ra tôi chưa bao giờ để ý đến sự thay đổi dù nhỏ nhặt đến thế, nhưng cách tạo hương kỳ diệu của Michael Kors Extreme Sky có lẽ đã thay đổi hoàn toàn ý niệm của tôi về bầu trời. Khoác lên người chiếc áo hồng phớt lúc bình minh, bầu trời dưới cách thể hiện của Extreme Sky ở tầng hương đầu khơi gợi nên những hứng khởi cho ngày mới với Cam bergamot, không quên điểm xuyết nét thanh cay mềm mượt của Tiêu hồng.

Nắng lên, bầu trời thay chiếc áo ráng vàng dưới nét trong trẻo của Ozon ngay lớp hương kế tiếp. Extreme Sky giờ đây khéo léo thả những vệt nắng ấm áp qua sự xuất hiện của các nốt hương đậm đà như Cây bách xù cùng Tuyết tùng. Để rồi một ngày được kết thúc bằng cách chưng cất chút quyến luyến nơi Xạ hương, quấn quýt lấy tông vị nồng nàn, trầm tĩnh từ Cỏ hương bài như một cái cúi chào đầy ý nhị, khép lại tấm màn nhung ửng đỏ của bầu trời.

Chỉ được đổi trả với các lý do sau

   - Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

   - Sản phẩm bị lỗi, móp, vỡ do quá trình vận chuyển (Kiểm tra ngay khi nhận sản phẩm để kịp thời báo lại với chúng tôi kèm theo hình ảnh nếu sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển).
* Các trường hợp không được đổi trả:
   - Quá 48h kể từ thời gian nhận hàng.
   - Sản phẩm không phải Dino Perfume cung cấp(Dino sẽ kiểm tra lại mặt hàng và giao dịch của khách hàng kèm hóa đơn, thời gian mua hàng).
   - Đổi trả với lý do không hợp, không thích hoặc các lý do cá nhân khác.


Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý: không được phép kiểm tra sâu hơn như bóc seal hay dùng thử sản phẩm khi chưa thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

***

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.
- Bước 3: Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi, hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Dino để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: