Chanel Chance Eau Vive

Thương hiệu: Chanel Tình trạng: Còn hàng
2.600.000₫ 2.750.000₫
Thương hiệu: Chanel
Xuất xứ: Pháp
Năm phát hành: 2015
Nhóm hương: Cam đỏ, Bưởi , Hương cam chanh
Phong cách: Tươi mới, Thanh lịch, Tinh tế
Dung tích:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0985917861 để nhanh chóng đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chance Eau Vive của Chanel là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Nước hoa Chance Eau Vive được ra mắt vào năm 2015. Người đứng sau dòng nước hoa này là Olivier Polge. 

Hương đầu là Quả cam máu, Quả bưởi và Cam quýt

Hương giữa là Hoa nhài và Xạ hương trắng

Hương cuối là cỏ Vetiver, tuyết tùng và hoa diên vĩ.

Chanel ra mắt nước hoa mới CHANCE EAU VIVE thuộc bộ sưu tập Chanel Chance và có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 6 năm 2015. Bộ sưu tập được bắt đầu với nước hoa Chanel Chance vào năm 2003, tiếp theo là các phiên bản Chanel Chance Eau Fraiche vào năm 2007 và Chanel Chance Eau Tendre vào năm 2010. Bộ sưu tập được làm mới với hình thức flacon mới vào đầu năm nay, vì vậy các loại nước hoa cũng có thể được mua như hiện nay là 35 ml.

CHANEL CHANCE EAU VIVE được ký kết bởi nhà pha chế nước hoa Olivier Polge, người pha trộn hương bưởi lấp lánh với cam đỏ ngon ngọt, bùng nổ, mang đến sự kết hợp giữa cam quýt với hoa nhài thanh lịch và xạ hương trắng. Hương cuối của thành phần kết hợp cỏ vetiver, tuyết tùng và hoa diên vĩ, để lại một dấu vết tươi mát, nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế.

Nước hoa lặp lại hình thức giống như các phiên bản trước của bộ sưu tập và sẽ có sẵn dưới dạng Eau de Toilette 50 và 100 ml.

Chỉ được đổi trả với các lý do sau

   - Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

   - Sản phẩm bị lỗi, móp, vỡ do quá trình vận chuyển (Kiểm tra ngay khi nhận sản phẩm để kịp thời báo lại với chúng tôi kèm theo hình ảnh nếu sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển).
* Các trường hợp không được đổi trả:
   - Quá 48h kể từ thời gian nhận hàng.
   - Sản phẩm không phải Dino Perfume cung cấp(Dino sẽ kiểm tra lại mặt hàng và giao dịch của khách hàng kèm hóa đơn, thời gian mua hàng).
   - Đổi trả với lý do không hợp, không thích hoặc các lý do cá nhân khác.


Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý: không được phép kiểm tra sâu hơn như bóc seal hay dùng thử sản phẩm khi chưa thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

***

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.
- Bước 3: Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi, hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Dino để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: