Narciso Rodriguez For Her L'Absolu

Thương hiệu: Narciso Rodriguez Tình trạng: Còn hàng
2.650.000₫ 2.950.000₫
Thương hiệu: Narciso Rodriguez
Xuất xứ: Pháp
Năm phát hành: 2015
Nhóm hương: Xạ hương, Hoa huệ, Hoắc hương, Hoa nhài
Phong cách: Quyến rũ, Sang trọng, Bí ẩn
Dung tích:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0985917861 để nhanh chóng đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Narciso Rodriguez For Her L'Absolu của Narciso Rodriguez là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Nước hoa Narciso Rodriguez For Her L'Absolu được ra mắt vào năm 2015. Người đứng sau hương thơm này là Aurelien Guichard. 

Hương đầu là Hoa huệ và Hoa nhài

Hương giữa là Xạ hương

Hương cuối là Cây hoắc hương, Hổ phách và Gỗ đàn hương.

Vào tháng 9 năm 2015, Narciso Rodriguez ra mắt phiên bản mới của dòng nước hoa nổi tiếng Narciso Rodriguez for Her từ năm 2003. For Her L'Absolu là một biến thể mới của mùi hương xạ hương này, sâu hơn và quyến rũ hơn, được thiết kế cho một người phụ nữ mạnh mẽ và đam mê.

“Ý tưởng cho l'absolu là tạo ra một loại nước hoa cực kỳ đặc biệt với không khí bí ẩn sẽ trường tồn. For Her L'Absolu là hiện thân của sự nữ tính tuyệt đỉnh với một sự duyên dáng thuần khiết. "- Narciso Rodriguez.

Thành phần chứa hương hoa mãnh liệt của hoa huệ và hoa nhài tuyệt đối, trái tim xạ hương đặc trưng và hương cuối của hổ phách và tông màu gỗ của hoắc hương và gỗ đàn hương.

Người mẫu Carmen Kass lại được chọn làm gương mặt đại diện. Hương thơm có sẵn như 30, 50 và 100 ml Eau de Parfum. Nó có trong một chai có thiết kế ban đầu, có màu đỏ tía đậm.

Chỉ được đổi trả với các lý do sau

   - Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

   - Sản phẩm bị lỗi, móp, vỡ do quá trình vận chuyển (Kiểm tra ngay khi nhận sản phẩm để kịp thời báo lại với chúng tôi kèm theo hình ảnh nếu sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển).
* Các trường hợp không được đổi trả:
   - Quá 48h kể từ thời gian nhận hàng.
   - Sản phẩm không phải Dino Perfume cung cấp(Dino sẽ kiểm tra lại mặt hàng và giao dịch của khách hàng kèm hóa đơn, thời gian mua hàng).
   - Đổi trả với lý do không hợp, không thích hoặc các lý do cá nhân khác.


Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý: không được phép kiểm tra sâu hơn như bóc seal hay dùng thử sản phẩm khi chưa thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

***

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.
- Bước 3: Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi, hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Dino để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: